Rèn luyện tư duy

Các khóa học online free có chứng chỉ trên Google

Hiện nay, các khoá học online free có chứng chỉ trên Google đang được nhiều người quan tâm. Một phần là vì những khoá học này hoàn toàn không tốn phí, một phần là vì những chứng chỉ Google được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi xem xét CV của người ứng tuyển.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua một số khoá học online nổi bật của Google. Nếu đang quan tâm về vấn đề này và còn phân vân chưa biết chọn lĩnh vực nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Top các khoá học online free có chứng chỉ trên Google

Trong những lúc rảnh rỗi, thay vì giành thời gian để giải trí, vui chơi một số người lại có sở thích tìm kiếm những điều mới để học hỏi và lấy thêm chứng chỉ để nhằm bổ sung vào CV của mình. Do đó, các khoá học online free đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những đối tượng trên.

Bên cạnh các trang cung cấp các khoá học online có chứng chỉ như LinkedIn, Coursera,… thì Google cũng chính là một địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm những khoá học nâng cao kiến thức cho mình. Tại có đầy đủ những khoá học online đa dạng lĩnh vực như: kinh doanh, công nghệ hay các khoá học dành cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo các khoá học chúng tôi đề cập dưới đây:

khoá học online free có chứng chỉ
Google là một nhà cung cấp hàng đầu các khoá học online cấp chứng chỉ miễn phí cho người học
Khoá học về Digital Marketing – Tiếp thị số

Digital Marketing là khoá học trên Google được nhiều người biết đến, tại bạn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về việc tiếp thị khách hàng thông qua công nghệ thông tin trên internet. Thông qua khoá học bạn sẽ được giới thiệu về những nguyên tắc cơ bản trong tiếp thị số như: SEM, SEO, thương mại điện tử, phân tích và nghiên cứu cách tiếp cận khách hàng bằng thiết bị điện tử.

Thông thường khoá học này sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần bỏ ra khoảng 30 giờ và vượt qua bài kiểm tra kiến thức bạn sẽ có ngay cho mình chứng chỉ quốc tế “xịn sò” . Kèm với đó là kiến thức mới lạ từ cách truyền đạt của những chuyên gia nước ngoài.

google certificate digital garage online workshop 4
Chứng chỉ được Google cấp sau khi bạn hoàn thành khoá học
Khoá học Phân tích trang web

Khoá học này sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ năng phân tích dữ liệu và lưu lượng địa chỉ truy cập vào trang web. Đây chắc chắn là khoá học hấp dẫn đối với những ai có niềm đam mê với việc quản trị website và những người đang kinh doanh online. Kiểm soát được số lượng truy cập để có thể dễ dàng lên kế hoạch cho những mục tiêu công việc liên quan phù hợp. Lưu ý, những nội dung trên đây hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy đây cũng là cơ hội cho những ai muốn thử thách bản thân đọc hiểu bằng ngoại ngữ.

google data analyst 5
Chứng chỉ phân tích dữ liệu
Khoá học phát triển ứng dụng trực tuyến

Đây là chứng chỉ được công nhận bởi đại học Complutence ở Madrid, nội dung của khoá học sẽ hướng dẫn bạn các phương thức cơ bản để tạo nên một ứng dụng trực tuyến. Nếu bạn là người có hứng thú với lập trình và thiết kế ứng dụng thì đây là khoá học bạn không thể bỏ qua. Thời gian để hoàn thành khoá học là 40 giờ.

Đây được coi là một trong những khoá học online free mà nhiều người có đam mê với lập trình đề xuất cho những người bắt đầu. Đa phần các khoá học này là kiến thức nền tảng để cho bạn nghiên cứu về vấn đề sâu hơn.

Khoá học Năng suất cá nhân

Đây cũng là một trong những khoá học online miễn phí của Google, chứng chỉ bạn được cấp sau khoá học này từ IEI – Đại học Alicante. Khoá học online này sẽ giúp bạn khám phá bản thân và thực thi hững ý tưởng cá nhân của mình thành hiện thực.

Hãy tận dụng những khoá học này để trang bị nhiều kiến thức phát triển tư duy và kỹ năng của mình. Chắc chắn đây sẽ là hành trang cực kỳ thiết thực trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Thực thi ý tưởng chính là động cơ để bạn làm nên những điều kỳ diệu cho bạn thân và đưa mình đến gần hơn với thành công.

Khoá học Quảng cáo bằng công cụ của Google

Lại thêm một khoá học miễn phí nữa cho những ai đang định hướng phát triển theo con đường kinh doanh. Google Adwords là công cụ chuyên dùng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh của các website chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng trên internet. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, quảng cáo online chính là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

So với truyền hình thông thường, nhiều người ngày nay lựa chọn cập nhật thông tin và giải trí bằng internet phổ biến hơn, do đó chứng chỉ quảng cáo này sẽ giúp ích được rất nhiều nếu bạn có định hướng làm việc ở lĩnh vực này.

google adwords certification main 2 6
Chứng chỉ Google Adwords

Các khoá học mà Google cung cấp đa phần rất có ích cho những đối tượng muốn làm việc trong môi trường truyền thông hiện đại, tích hợp nhiều công việc hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin khái quát nhất về các khoá học online cấp chứng chỉ miễn phí của Google. Chúc bạn sớm nhận được chứng chỉ từ khoá học mà mình lựa chọn và có thêm nhiều kiến thức mới.

 

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status

Related Articles

Back to top button