Rèn luyện tư duy

Các khóa học online free có chứng chỉ trên LinkedIn

Các khóa học online free có chứng chỉ trên Linkedin sẽ giúp bạn trang bị thêm nhiều kiến thức mới. Đây có thể đây là một cách giết thời gian trong giai đoạn mọi người đều ở như lúc này. Hãy tận dụng lúc rảnh rỗi để chọn cho mình một khóa học về lĩnh vực bạn cảm thấy hứng thú nhé.

Các khóa học free trên mạng hiện có rất nhiều, đặc biệt là Linkedin. Đây là địa chỉ cung cấp chứng chỉ online uy tín và đầy đủ. Tại đây bạn có thể tự do chọn lựa các lớp học về chuyên ngành mà bạn quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số khóa học online free có chứng chỉ trên Linkedin đang phổ biến.

Các khóa học online free có chứng chỉ trên Linkedin

Thông thường nếu muốn tìm hiểu về một lĩnh vực vượt ra khỏi chuyên môn của mình bạn sẽ lựa chọn những khoá học cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn. Những khóa học này thường có mức học phí từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. 

Các khóa học online free có chứng chỉ
LinkedIn hiện đang cung cấp nhiều khóa học online free nội dung rất đa dạng

Ưu điểm của các khoá học online free chính là bạn sẽ không hề tốn phí và chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành là chứng chỉ quốc tế. Vì một số điểm này, bạn nên xem xét chớp lấy cơ hội để có một vài chứng chỉ “xịn sò” để thêm vào CV xin việc nhé. Dưới đây là một vài khoá học tham khảo cho bạn trên Linkedin:

  • Software Developer (Phát triển phần mềm)
Anh chup Man hinh 2021 10 29 luc 08.42.48 4
Giao diện khoá học trên Linkedin điển hình

Khóa học cung cấp các kiến thức liên quan và cần thiết đối với những người phát triển phần mềm. Các clip hướng dẫn, giảng giải về kiến thức chuyên môn được trình bày đầy đủ và rõ ràng trên Linkedin Learning. Khóa học này bao gồm 11 chuyên đề và cần 30 giờ học để hoàn thành. Sau khi học hết tất cả các chủ đề, bạn sẽ có bài kiểm tra nếu đạt yêu cầu bạn sẽ được cấp chứng chỉ miễn phí. Lưu ý tất cả các khóa học online free trên Linkedin đều bằng tiếng Anh.

  • Sales representative (Đại diện bán hàng)

Khoá học sẽ cung cấp cho học viên một số kiến thức cơ bản về chuyên môn bán hàng như: đàm phán, phát triển kinh doanh, truyền thông xã hội, cùng với một số chuyên môn khác. 

Tại đây bạn sẽ được học về những kỹ năng bán hàng cần thiết hiện nay, xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng và bán hàng,… Đây chắc chắn là khoá học không thể bỏ qua cho những ai đang định hướng cho mình làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng. Khoá Sales representative gồm 8 chuyên đề và cần 8 giờ học để hoàn tất. Thời gian học tương đối không dài nên đây là khoá học rất đáng để tìm hiểu ngay.

2021 06 30 b0520c2499db9ebf19f68112f5bcd85c 5
Đại diện bán hàng cũng đang là một chuyên ngành hot hiện nay
  • Project Manager (Quản lý dự án)

Quản lý dự án cung cấp cho bạn một số kiến thức nền về việc quản lý chương trình, cải tiến quy trình và tiến hành dự án. Đây là khoá bổ sung kiến thức chuyên ngành mở rộng ra cho những ai đang đi làm. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ để có thể quản lý các dự án hiệu quả hơn.

  • IT Administration (Quản trị viên IT)

Đến với khóa học quản trị viên IT nay của Linkedin bạn sẽ được bổ sung các khối kiến thức chuyên ngành như: quản trị hệ thống, cấu hình, bảo mật,… cùng những thứ khác có liên quan. Sau khóa học này chứng chỉ bạn nhận được là các kiến thức cơ bản về mạng và cách quản lý mạng máy tính. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn bạn cần phải trả phí đối với chuyên ngành này.

Become a supply chain manager 6
Chứng chỉ người học sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học
  • Customer service specialist (Chuyên gia dịch vụ khách hàng)

Ngày nay, các ngành kinh doanh dịch vụ đang phát triển một cách nhanh chóng, nếu bạn đang công tác tại lĩnh vực có liên quan thì đây chính là lựa chọn thích hợp. Các kỹ năng cần thiết trong ngành dịch vụ sẽ được cung cấp và giải thích đầy đủ trên Linkedin Learning. Nắm bắt được nhu cầu, tâm tư khách hàng chính là chìa khóa thành công cho ngành dịch vụ nói chung. 

Khóa học online free này sẽ là bước thúc đẩy hoàn hảo để bạn có cái nhìn rõ, sâu sắc hơn về ngành dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Qua đây bạn sẽ biết làm thế nào để xây dựng được mối hệ với những đối tượng khách hàng tiềm năng. 

  • Digital Marketing (Tiếp thị số)

Hiện tại, đây là một ngành nghề rất hot và được nhiều người quan tâm hàng đầu. Nhưng các nơi đào tạo riêng chuyên ngành này chưa phổ biến vì vậy tìm kiếm các khóa học online ngắn hạn về chủ đề này là lựa chọn hoàn hảo. Trên Linkedin Learning cung cấp đầy đủ cho bạn các kiến thức nền tảng về chuyên đề tiếp thị số và các bước xây dựng đầu tiên cũng như các nhân tố chủ chốt đóng vai trò là bước đầu trong quá trình. 

Nhìn chung nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp cận lĩnh vực này thì đây chính là lựa chọn phù hợp. Bất kể là kiến thức gì ta cũng phải đi từ cơ bản đến nâng cao. Một số điều bạn được hướng dẫn tại đây gồm: cách đặt keyword, bản chất SEM và SEO,…

Trên đây là một số khóa học online free phổ biến trên Linkedin, vì tất cả là miễn phí nên đây sẽ là cơ hội bạn có được chứng chỉ quốc tế. Một số kiến thức này cũng là thông tin bạn nên bỏ vào CV để làm nổi bật bản thân. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị. Chúc bạn sớm có được chứng chỉ của Linkedin. 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status

Related Articles

Back to top button