Rèn luyện tư duy

Cách lấy chứng chỉ Google online mà bạn nên biết

Cách lấy chứng chỉ Google online là điều nhiều người đang quan tâm khi nghe qua các khoá học miễn phí từ đây. Vậy làm thế nào để lấy được chứng chỉ online? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chắc chắn những thông tin sau đây sẽ giải quyết vấn đề đang quan tâm của bạn.

Các chứng chỉ Google rất có giá trị khi điền trong CV và một số ngành nghề khác. Đây không chỉ là một tờ chứng nhận bạn đã hoàn thành khoá hoc mà còn là cơ sở để người trong nghề đánh giá mức độ kiến thức chuyên môn của bạn ở đâu. Đó là lý do giải thích cho tại sao ngày càng có nhiều người có nhu cầu lấy chứng chỉ Google online.

Cách lấy chứng chỉ Google online

Chứng chỉ chính là minh chứng cho việc bạn đã hoàn thành khoá học và đạt được những tiêu chí nhất định. Bạn sẽ có được giấy chứng nhận khi hoàn thành tất cả các video bài giảng và các bài kiểm tra nhỏ qua từng chương và một bài kiểm tra lớn mang tính chất tổng kết kiến thức.

cách lấy chứng chỉ Google online
Rất nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để có được chứng chỉ Google

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước chi tiết để có được chứng nhận các khoá học online của Google.

Bước 1: Tạo tài khoản Google

Bước đầu để tham gia các khoá học là bạn phải có tài khoản Google. Hãy bắt đầu với việc tạo cho mình một tài khoản email cá nhân, nên sử dụng email này trong công việc để tiện quản lý. Nếu đã có email trước đó thì bạn cứ tiếp tục dùng để đăng ký các khoá học. Việc lập một tài khoản là một điều tương đối dễ dàng tại đây. Hãy truy cập liên kết và làm theo hướng dẫn nhé.

huong dan tao tai khoan google ch play youtube tren dien.02 800x655 1 4
Bước đầu tiên là bạn phải có cho mình một tài khoản Google
Bước 2: Truy cập vào Google Skillshop để chọn khoá học

Google Skillshop giống như một cửa hàng tập hợp tất cả các khoá học mà Google hiện có ở đó. Tại đây bạn có thể lựa chọn lựa chọn một lĩnh vực đào tạo cấp chứng chỉ online bất kỳ mà bạn muốn. Ở mỗi khoá học, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng quan trọng về chuyên ngành đó. Và trước khi chính thức bắt đầu khoá học bạn sẽ phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ.

Hiện tại, Skillshop đang có các khoá học như:

  • Quảng cáo bằng công cụ Google Ads
  • Quảng cáo hiển thị Google Ads
  • Phân tích dữ liệu
  • Quản lý khoảng không quảng cáo và tăng doanh thu bằng Google AdMov
  • Các thiết bị di động
  • Các kiến thức căn bản về marketing trên nền tảng Google Marketing
  • Quảng cáo mua sắm
  • Kiến thức nền tảng về Digital Marketing
Anh chup Man hinh 2021 10 31 luc 10.49.07 5
Các khoá hiện đang có trên Skillshop

Nhìn chung các khoá học trên đây đánh mạnh về hướng kinh doanh trực tuyến và chắc chắn là chủ đề không thể bỏ qua đối với những Marketer. Từ những khoá học này, bạn có thể dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đánh giá kiến thức chuyên môn. Cùng với đó, từ các kiến thức trên sẽ là “vũ khí” giúp bạn dễ dàng gặt hái những thành công trong công việc.

Bước 3: Bắt đầu vào quá trình học để lấy chứng chỉ

Trên các khoá học Google đã sắp xếp nội dung lộ trình học theo từng module nhỏ, bạn sẽ bắt đầu học sẽ có các hướng dẫn chi tiết. Các khoá học bắt buộc với thời gian hoàn thành khoảng 30 -40 giờ, vì vậy để hoàn thành khoá học bạn nên dành thời gian khoảng vài giờ mỗi ngày để xem các video bài giảng cùng với làm những quiz tổng hợp kiến thức sau mỗi module nhỏ.

Hình thức kiểm tra là trắc nghiệm, sắp xếp các ý hoặc quy trình theo thứ tự, chọn hình ảnh phù hợp với nội dung, ghép các nội dung tương ứng, hoặc chọn nhiều đáp án,…

Bước 4: Vượt qua bài kiểm tra cấp chứng chỉ

Sau khi hoàn thành tất cả các module mà mà khoá học có, bạn sẽ bắt buộc phải vượt qua bài kiểm tra kiến thức tổng hợp với hình thức trắc nghiệm. Nếu như hoàn tất bài kiểm tra với 80% câu trả lời đúng bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Nếu chưa vượt qua bạn cần phải chờ thêm khoảng 2g sau để làm lại cho đến khi đạt.

Bước 5: Kết nối với Google Parters

Nếu bạn đang là nhân viên công ty, sau khi hoàn tất bài kiểm tra bạn hãy vào phần hồ sơ cá nhân để thực hiện tuỳ chọn chia sẻ chứng chỉ với hồ sơ online của bạn ở đó. Sau khi thực hiện thao tác này, chứng chỉ của bạn sẽ có trong hồ sơ cá nhân.

Bước 6: Yêu cầu nhận chứng chỉ
google adwords certification main 2 1 6
Chứng chỉ Google tương tụe bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành tất cả những yêu cầu theo hướng dẫn của Google, trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang điền thông tin để được cấp chứng chỉ có mã bảo mật cá nhân. Mã này có thể dùng để tra thông tin thời gian bạn bắt đầu đến kết thúc khoá học.

Các khoá học trên Skillshop thực sự mang lại nhiều lợi ích trong công việc của bạn, vì vậy nếu có thời gian bạn hãy chọn cho mình một lĩnh vực mới để tìm hiểu nhé. Trên đây là cách để lấy chứng chỉ Google online mà bạn cần biết. Hy vọng thông tin trên đây đã chỉ dẫn cho bạn cách lấy chứng chỉ một cách đầy đủ. Chúc bạn sớm có được một chứng chỉ uy tín cho mình.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status

Related Articles

Back to top button