Tiêu điểm

Những lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín

Định cư Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều người có mong muốn tìm kiếm những cơ hội phát triển và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay, các công ty tư vấn định cư Mỹ xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu định cư đang tăng. Vậy cần lưu ý những gì để lựa chọn được công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín?

1/ Đơn vị tư vấn có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong ngành

Lựa chọn công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín

Những công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín, đã đi vào hoạt động đều phải có sự cấp phép của công ty luật, có trụ sở kinh doanh và giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch. Bạn nên lựa chọn công ty có thời gian hoạt động ít nhất từ 3 năm trở lên. Để đảm bảo hơn nữa, bạn có thể tìm đến những công ty đã hoạt động từ 5 đến 10 năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét dựa trên những thành tích giải thưởng nổi bật mà công ty hoặc người sáng lập, ban lãnh đạo đạt được. Giải thưởng càng lớn, uy tín trong và ngoài nước thì càng chứng minh được chất lượng của công ty đó đã được công nhận, kiểm duyệt khắt khe về năng lực và chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành và tổ chức đánh giá lớn.

Nhờ đó, bạn có thể an tâm hợp tác với họ để nhận được sự hỗ trợ cho hồ sơ của mình, được đồng hành từ khi bắt đầu tham gia chương trình cho đến khi ổn định cuộc sống tại Mỹ.

2/ Tìm hiểu về tỷ lệ khách hàng thành công

Khi tìm đến các công ty tư vấn định cư, bất kỳ ai cũng muốn hồ sơ của mình sẽ thực hiện thành công, sớm hoàn thành giấc mơ định cư Mỹ. Vì vậy, nắm được lượng khách hàng thành công của một công ty tư vấn định cư sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi chọn một đơn vị đồng hành cùng mình. Bao nhiêu khách hàng nộp hồ sơ đã đến Mỹ thành công? Bao nhiêu người được hoàn trả vốn nếu thất bại?

Đừng tin vào những lời hứa suông không có căn cứ, vẽ ra viễn cảnh nhận visa dễ dàng với chi phí thấp trong thời gian ngắn. Đa phần các khách hàng đều muốn bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân trên hồ sơ. Nhưng một số người vẫn sẵn lòng chia sẻ về quá trình thành công của mình. Bên cạnh đó, những công ty thực sự uy tín sẽ chủ động giới thiệu, quảng bá về những khách hàng thành công của mình để thu hút và tạo được niềm tin ở những khách hàng khác.

3/ Quy trình ký kết hợp đồng và chuẩn bị hồ sơ

Quy trình ký kết hợp đồng và chuẩn bị hồ sơ

Để thực hiện hồ sơ định cư Mỹ, cần khá nhiều thời gian tùy vào mỗi trường hợp, trung bình từ 2-3 năm. Công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin và thỏa thuận minh bạch, rõ ràng để tạo sự gắn kết, tin tưởng. Vì vậy, bạn cần chú ý đến điểm này trong hợp đồng thỏa thuận.

Công ty tư vấn có kinh nghiệm và uy tín sẽ phân tích cho bạn những ưu, nhược điểm có trong hồ sơ, đồng thời đưa ra những đánh giá khách quan và giải pháp khắc phục thiết thực, an toàn nhất cho bạn. Bạn nên tỉnh táo trước những lời mời gọi như xử lý hồ sơ nhanh, nhập tịch ngay lập tức,… để tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức.

4/ Linh hoạt trong việc xử lý các tình huống phát sinh

Tính đến nay, số lượng hồ sơ định cư Mỹ đang chờ được xét duyệt vẫn đang đạt ngưỡng, thậm chí là cao hơn cùng kỳ năm ngoái, chưa có dấu hiệu sụt giảm. Mặt khác, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, chắc hẳn số lượng này sẽ tăng vọt hơn nữa. Do đó, lượng hồ sơ đổ về các công ty tư vấn sẽ tăng cao. Mặt khác, mỗi bộ hồ sơ sẽ có những đặc điểm, tính chất khác nhau tùy theo nhu cầu và chương trình mà khách hàng tham gia.

Một công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín, dày dặn kinh nghiệm sẽ giải quyết được các tình huống phát sinh, đưa ra những giải pháp xử lý tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

5/ Vai trò của đơn vị luật sư di trú

Vai trò của đơn vị luật sư di trú

Đối với những ai có nhu cầu định cư Mỹ theo diện đầu từ EB5 sẽ biết rằng muốn rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ EB5 đòi hỏi phải đúng thủ tục. Nhà đầu tư sẽ cần một luật sư di trú dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về luật trong ngành tư vấn định cư để hỗ trợ thực hiện hồ sơ tốt nhất cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ yếu tố này vì chỉ có những công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín mới có mạng lưới kết nối chặt chẽ với những luật sự, văn phòng đại diện dự án đầu tư tại nước ngoài. Nhờ đó mà mang lại sự hỗ trợ và cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam,

6/ Kiến thức và tác phong làm việc

Bạn cần chọn một công ty tư vấn có đội ngũ nhân viên hoặc luật sư thực sự hiểu biết về các bộ luật di trú của Mỹ cũng như quy trình thực hiện hồ sơ định cư đảm bảo hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể thoải mái đặt những câu hỏi về cuộc sống, văn hóa ở những tiểu bang bạn muốn định cư.

Cách này sẽ giúp bạn biết được nhân viên tư vấn cho mình có được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được tu nghiệp tại nước ngoài hay không.

7/ Đối tác của công ty tư vấn định cư tầm cỡ như thế nào?

Cơ cấu hoạt động của hầu hết các công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín đều phải có đối tác. Bạn cần xem xét đối tác đó là ai, có quy mô, uy tín như thế nào trong ngành. Bạn có thể kiểm tra dễ dàng những thông tin đó trên website chính thức của công ty, nếu thực sự uy tín thì họ sẽ minh bạch chúng. 

Ngoài ra, công ty tư vấn định cư uy tín sẽ có đầy đủ các đối tác chuyên ngành, đối tác dự án, đối tác luật để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể chọn cách trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn về thông tin đối tác của họ. Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, chỉ có những công ty thực sự uy tín thì mới có thể hợp tác với những đối tác xứng với đẳng cấp của họ. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về visa này hay các thông tin liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viva Consulting theo thông liên hệ dưới đây:
– Website:  VivaConsulting.vn
– Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Quận 3, TP.HCM
– Hotline: 091.746.9911
– Email: info@vivaconsulting.vn
5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status

Related Articles

Back to top button